video Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 394/HD-PGD&ĐT ngày 24 tháng 05 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Than Uyên về việc hướng dẫn báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022. Trường Mầm non xã Pha Mu báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Pha Mu, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể xã trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Nhà trường tổng số: có 3 điểm, 1 điểm trung tâm và 2 điểm lẻ đóng trên địa bàn xã. Đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình trong các hoạt động chung của nhà trường.

1 trường/4 lớp. 3 điểm bản, 4 lớp ghép?

Kế hoạch giao; Tổng số 04 lớp/98 trẻ. Thực hiện: 04 lớp/98 trẻ đến trường So với kế hoạch đạt 100%.  Không tăng. không giảm.

- Số lượng trẻ (tỷ lệ huy động trẻ nhà trẻ; trẻ mẫu giáo, trẻ 5 tuổi ra lớp). Tỷ lệ huy động 19/57 đạt 33,3%;  3–5 tuổi 79/79 trẻ Đạt 100%, 5 tuổi 27/27 = 100%.

* Cở sở vật chất: Tổng số hiện có 4/4 phòng học, 1 phòng âm nhạc kiên cố. Nhà trường tương đối đầy đủ, có đủ các phòng học bộ môn; trang thiết bị, tài liệu dạy học được bổ sung mua sắm thường xuyên, đáp ứng cơ bản nhu cầu giảng dạy và học tập, đáp ứng điều kiện thực hiện Chương trình giáo dục mầm non của nhà trường.

Tổng số 3 bếp ăn đảm bảo theo quy định, 2 bếp kiên cố, 1 bếp tạm. Số điểm trường có nhà vệ sinh hợp vệ sinh 3/3 điểm trường; có đủ nước sử dụng cho cô và trẻ) số điểm trường có nguồn nước sử dụng hợp vệ sinh: 3/3 điểm. Đủ so với quy định của nhà trường.

Nêu cao vai trò của các tổ chức đoàn thể Ban thanh tra nhân dân, Công đoàn và Đoàn thanh niên trong nhà trường. Phát huy vai trò của công đoàn trong việc tuyên truyền, vận động công đoàn viên thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Động viên công đoàn viên hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ mà chính quyền giao phó