Để chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022, được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng giáo viên điểm trường MN Pá Khoang, cùng với sự giúp đỡ của phụ huynh học sinh tiến hành lao động tổng vệ sinh sân cỏ, phòng học, phòng thư viện, vườn hoa, vườn rau .., để chuẩn bị đón chào năm học mới.

Năm học mới đã đến. GV khi được Hiệu trưởng phân công nhiệm vụ đã đến trường và tiến hành dọn dẹp phát quang môi trường xung quanh lớp học, lau dọn lớp, quét mạng nhện, trang trí lớp.... để chuẩn bị cho năm học mới và ngày tựu trường. Ngoài ra GV còn tích cực trồng rau xanh để kịp có rau xanh phục vụ bữa ăn cho các con khi đến trường.

Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn đó là lời nhắc nhở thường xuyên của đồng chí Hiệu trưởng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Do đó, để có một môi trường tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn,....

                     

                     

                     

                     

                     

Giáo viên làm vườn rau 

                        

 Giáo viên lau dọn cửa sổ lớp học