CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XÃ PHA MU TỔ CHỨC SINH HOẠT THƯỜNG KỲ THÁNG 9/2022

Chiều ngày 30/9/2022 Chi bộ trường mầm non xã Pha Mu tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9/2022. Đến dự và chỉ đạo buổi họp có đồng chí Lò Việt Hưng- Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy xã Pa Mu. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ về dự đông đủ.

Trước đó, công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt chi bộ tháng 9/2022 được đồng chí  Hà Thị Lan - Bí thư chi bộ chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, đảm  bảo đầy đủ các nội dung.

Tại buổi họp, chi bộ nghe báo cáo đánh giá  tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 10/2022. Báo cáo nêu rõ những kết quả về công tác lãnh chỉ đạo nhiệm vụ của chi bộ trong tháng 9, về tư tưởng chính trị, về  chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.... Chi bộ đã thảo luận sôi nổi, bàn các giải pháp cho việc chỉ đạo  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 10. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ đảng viên phụ trách từng việc trong tháng tới.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí  Lò Việt Hưng- Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy xã Pa Mu đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chỉ đạo của chi bộ nhà trường trong việc huy động trẻ ra lớp đảm bảo tỉ  lệ chuyên cần, đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại mà chi bộ cần tăng cường chỉ đạo trong thời gian tiếp theo.

Đồng Chí Lò Việt Hưng -Huyện Ủy viên- Bí thư Đảng Ủy xã Pa Mu phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Kết thúc cuộc họp đ,c Hà Thị Lan đã kết luận, chỉ rõ một số  nội dung trong tâm cần thực hiện trong tháng tới.

1.Cán bộ Đảng viên giữ vững lập trường tư tưởng, khắc phục khó khăn, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ.

2.Tập chung chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, tăng cường dự giờ, kiểm tra, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo.

3.Các tổ chức hiệu quả  các hoạt động giáo dục  nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

4.Tiếp tục thực hiện tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, tiêm phòng vác xin covid-19.

5. Tăng cường phối hợp với phụ huynh trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ.