Căn cứ quyết định số 1086/QĐ-UBND ngày 15/8/2022 của UBND tỉnh Lai Châu về việc ban hành khung Kế hoạch năm học 2022-2023 và được nhất trí cao cuarUBND huyện Than Uyên về việc cho trẻ mầm non đi học trở lại sau kỳ nghỉ hè từ ngày 29/08/2022, trường mầm non Pha Mu, điểm trường Pá Khoang đã xây dựng cơ sở vật chất tạo cảnh quan môi trường cho năm học mới.

Được sự chỉ đạo sát sao của nhà trường giáo viên điểm trường Pá khoang đã xây dựng môi trường trong lớp, trang trí các góc theo bối cảnh địa phương phù hợp với thực tiễn để thu hút trẻ đến lớp.Ngoài ra giáo viên còn chuẩn bị đồ dùng đồ chơi có màu sắc phong phú đa dạng ở các góc khoa học, nghệ thuật, công nghệ, kỹ thuật.... để trẻ được thực hành trải nghiệm, trang trí lại phòng thư viện gọn gàng gắn với đồ dùng gần gũi của địa phương để trẻ. Ngoài môi trường trong lớp giáo viên cũng đã dọn vệ sinh sạch sẽ gọn gàng ở môi trường ngoài lớp, xây dựng khu vui chơi cho trẻ sơn lại và làm mới các đồ dùng đồ chơi ở ngoài trời để chuẩn bị đón trẻ trong năm học mới.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA