Căn Cứ quyết định số 1086/QĐ-UBND ngày 15/8/2022 của UBND tỉnh Lai Châu  về việc ban hành khung kế hoạch năm học 2022-2023; Và được sự nhất trí cao của UBND huyện Than Uyên về việc cho trẻ mầm non đi học trở lại sau kỳ nghỉ hè từ ngày 29/08/2022,  nhà trường đã chỉ đạo CBGVNV khẩn trương tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học sân trường, rà soát cơ sở vật chất, trang trí lớp phù hợp với độ tuổi mầm non để sẵn sàng đón trẻ đến lớp.

Được sự chỉ đạo sát sao của nhà trường các đồng chí giáo viên, nhân viên ở điểm trường trung tâm nhà trường đã  khẩn trương chuẩn bị công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Nhà trường động viên giáo viên, nhân viên trường trung tâm lao động, dọn dẹp đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, sơn lại  đồ chơi ngoài trời, ghế đá, sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp, thư viện thoáng, sạch và đẹp để đón trẻ. Chuẩn bị sẵn sàng cho các con đến lớp các cô đã trang trí phòng thư viện và lớp học  gắn với những đồ dùng quen thuộc và gần gũi đối với trẻ, với những đồ dùng trẻ quen thuộc như vậy thì khi trẻ đến lớp trẻ sẽ cảm thấy lớp học giống như chính ngôi nhà của mình.

Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên  trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay, sau khi hoàn thành việc lao động vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường, lớp học, nhà trường sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng các lớp học, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để phòng, chống dịch Covid-19, giúp các bậc cha mẹ yên tâm đưa tcon đến lớp, đồng thời được các cô tuyên truyền cho phụ huynh và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường, đón, trả trẻ tại cổng trường trên các trang nhóm Zalo, Facebook.

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA