Sáng 27/5/2022, cụm trường xã Pha Mu (Trường MN xã Pha Mu, TH&THCS xã Pha Mu) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Một mùa hoa phượng đỏ rực, hoa bằng lăng tim tím bên xung quanh sân trường, ngày ngày nghe tiếng ve kêu bên tai lại là một mùa hè đã tới, các con vui vẻ đến trường học để lắng nghe và xem lại những hành trình học hành của mình trong một năm học qua. Ngày 27/5 Trường MN xã Pha Mu đã kết hợp với Trường TH&THCS tổ chức Lễ tổng kết cho các con,  đến dự Lễ tổng kết có đồng chí Hoàng Phi Hùng - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Năm học 2021-2022, là năm học có nhiều khó khăn phải vượt qua, khi đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không ít đến hoạt động dạy và học của nhà trường, với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt huyết, tận tâm yêu nghề mến trẻ của các cô giáo, nhân viên và sự cố gắng, nỗ lực của các cháu học sinh. Trong năm học 2021-2022 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như sau:

Trường MN xã Pha Mu chất lượng giáo dục 100% trẻ đạt yêu cầu; chất lượng chăm sóc trẻ PTBT về cân nặng 96%; Trẻ PTBT về chiều cao 93%; 27/27 = 100% học sinh 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN, đủ điều kiện bàn giao cho trường TH&THCS.

Những thành tích đã đạt được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ tổng kết là nguồn động viên cho cô và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Kết quả của nhà trường trong năm học 2021 - 2022 còn là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT, UBND XA, các Ban ngành đoàn thể đã động viên, giúp đỡ và cùng chung tay, góp sức của chính quyền địa phương, sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và các phụ huynh học sinh.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA:

Tổng kết năm học 2021-2022

Ông: Hoàng Phi Hùng-CTUBND xã động viên khích lệ nhà trường

Bà: Hà Thị Kim Khuyến - HT nhà trường trao tặng phiếu khen cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021-2022