Chiều ngày 03/10/2022 trường Mầm non xã Pha Mu long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tập trung cao độ trong 1/2 ngày, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức đã diễn ra thành công tốt đẹp

            Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023 của trường Mầm non xã Pha Mu là dịp quan trọng để các đồng chí trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; phương hướng, kế hoạch biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch vững mạnh.

              Năm học 2022-2023 là một năm học thực hiện nhiệm vụ giáo dục với tinh thần mới, khí thế mới, một năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, chỉ đạo và dạy học. Một năm học tiếp tục thực hiện các phong trào, các cuộc vận động lớn như " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; các chủ đề trong năm " Đổi mới hiệu quả các hoạt động giáo dục hướng tới hội nhập", Đẩy mạnh thực hiện " Xây dựng trường mầm non Xanh- Sạch- Đẹp- Thân thiện- An toàn". Trong năm học 2022-2023, mặc dù sẽ gặp không ít những khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của tập thể, đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường cùng đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tại hội nghị, toàn thể CBCCVC đã được nghe báo cáo công tác thu chi tài chính, bộ quy tắc ứng xử trong CSGDMN, nội quy, quy chế hoạt động của nhà trường, Báo cáo hoạt động BTTND, kết quả thi đua của tập thể, cá nhân năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023, bầu ra được BTTND nhiệm kỳ 2022-2024, thông qua dự thảo nghị quyết của Hội nghị. Trong Hội nghị các đồng chí đã phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể, mạnh dạn, thẳng thắn đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung, các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học, thảo luận sôi nổi biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm học, thảo luận biểu quyết thực hiện các nội dung sửa đổi quy chế, quy ước để xây dựng và giữ gìn kỷ cương trật tự trong nhà trường. Thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và tập thể để góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị. 

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị: